CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • SEO Website
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty taxi tải GP

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty taxi tải GP

Công ty taxi tải GP với những dịch vụ liên quan tới dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay trên thị trường.

I. Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Giới thiệu dịch vụ:

Công ty dược phẩm An Thiên Vào những năm đầu của thế kỷ XXI, xã hội đang phát triển, môi trường sống và làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải gia đình, văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được.

Dược phẩm An Thiên Trước tình hình đó, Công ty taxi tải GP đã thành lập ra các đội hình riêng cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, và giàu kinh nghiệm, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho hàng ngàn cơ quan, công sở, doanh nghiệp. Taxi Tải GP vận tải nội địa chuyển nhà trọn gói - Chuyển văn phòng trọn gói đã trở thành thương hiệu quen thuộc với mỗi người dân Thành Phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

II. Quy trình các bước của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói:

1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến Tổng đài công ty taxi tải GP: nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà,chuyển văn phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v...);

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng: 

Bộ phận chuyển nhà văn phòng trọn gói sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng theo đúng thời gian đã hẹn trước để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng cụ thể:

- Khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển,

- Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến.

- Nhân viên đội chuyển nhà trọn gói sẽ báo giá cho khách hàng toàn bộ chi phí từ tháo dỡ, đóng gói từ nơi ở cũ, bốc xếp và chuyển đến đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện.

- Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện việc chuyển nhà và văn phòng trọn gói.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng: 

Đúng thời gian đã cam kết giữa Công ty taxi tải GP và Khách hàng đã ký trong Hợp đồng, nhân viên của đội chuyển nhà văn phòng trọn gói triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

- Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

- Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng:

Sau khi Quý Khách hàng và Công ty taxi tải vận chuyển nội địa GP nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Chúng tôi đã khẳng định được mình và trở thành một thương hiệu lớn và quen thuộc của hầu hết mọi người dân ở Thủ Đô và một số thành phố lớn nhỏ trong cả nước.

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm, ủng hộ và tin tưởng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng trọn gói của chúng tôi. Taxi tải GP sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của Quý khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng các dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp trên thị trường.