CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • SEO Website
  • Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ taxi tải phần 2

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ taxi tải phần 2

Để hoạt động dịch vụ taxi tải hiệu quả đòi hỏi trao đổi và phối hợp của cả hai bên: Bên cung cấp dịch vụ và bên sử dụng dịch vụ taxi tải.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Đối với nhà cung cấp dịch vụ taxi tải vận tải nội địa, Phải nắm rõ nhu cầu của khách hàng, qua đó tư vấn đúng… cung cấp dịch vụ taxi tải hợp lý và hiệu quả.

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ taxi tải phần 2

- Công ty dược phẩm An Thiên Nắm vững các điều kiện hàng hóa của khách hàng: loại hàng hóa, quy cách, chủng loại, bao bì, khối lượng từng loại hàng và khối lượng tổng… để tư vấn dung loại xe nào hợp lý, tránh thiếu, hoặc thừa trọng tải..vì các loại xe khác nhau thì giá cả khác nhau.

-Dược phẩm An Thiên Các điểm nhận hàng, điểm dừng đỗ cho xe: Hiện nay điều kiện điểm đỗ cho hoạt động taxi tải rất khó khăn, nhiêu con ngõ nhỏ ngoằn ngèo, mật độ dân cư đông đúc, họp chợ, buôn bán tràn lan… dẫn đến xe không thể vào đến nơi, nhất là các xe kích cỡ lớn do đó việc chuẩn bị hàng hóa gặp khó khăn dễ phát sinh thời gian đợi chờ,... gây tốn tiền  của khách hàng và cả khó khăn cho bên cung cấp dịch vụ taxi tải.

- Nhận định chính xác điểm được phép dừng, đỗ để nhận hàng để thực hiện dịch vụ taxi tải rất quan trọng. Hiện nay mật độ giao thông dầy đặc, nhiều đường phố xe không được phép dừng,  đỗ cũng ảnh hưởng rất lớn đến điểm tập kết hàng hóa của khách hàng…nếu không nắm rõ điều kiện này ảnh hưởng trực tiếp đến cả hai bên sử dụng và cung cấp dịch vụ taxi tải. Trong trường hợp thật đặc biệt phải “xin phép” các lực lượng chức năng trước.

- Thời gian được phép hoạt động của dịch vụ taxi tải vận chuyển đường biển cũng ảnh hưởng rất lớn….Hiện nay các quy định về hoạt động taxi tải do các cơ quan quản lý (công an và sở giao thông) thay đổi soành xoạch, gân rất nhiều khó khăn. Nhà cung cấp hoạt động taxi tải cần cập nhật thường xuyên thay đổi và tư vấn đầy đủ cho khách hàng nhằm phối hợp ăn khớp việc chuẩn bị hàng hóa đúng thời gian… tránh phát sinh cho cả hai bên, vừa tốn kém vừ mệt mỏi.