Trang chủ »

Thăm chú vịt vàng khổng lồ tại Khu du lịch Hồ Nam

Thăm chú vịt vàng khổng lồ tại Khu du lịch Hồ Nam
(Ngày đăng: 01-01-2019 20:18:09)
Khu du lịch Hồ Nam là một trong những địa điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều bạn trẻ tham quan, du lịch, không chỉ bởi cảnh quan tuyệt vời nơi đây mà còn là để ghé thăm chú vịt vàng khổng lồ lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á.

Thăm chú vịt vàng khổng lồ tại Khu du lịch Hồ Nam

Nhiều bạn trẻ đã không ngại ngùng thừa nhận rằng, họ đến Khu du lịch Hồ Nam tại Bình Dương để tham quan, vui chơi chỉ để có thể tận mắt chứng kiến chú vịt vàng khổng lồ lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á đã xuất hiện giữa lòng sóng nước của Khu du lịch Hồ Nam.

Chú vịt vàng khổng lồ lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á tại Khu du lịch Hồ Nam có chiều cao lên tới mấy chục mét. Khi chú vịt vàng khổng lồ này xuất hiện tại khu du lịch Hồ Nam, đã trở thành một hiện tượng lớn, đẩy lượng khách du lịch tại Khu du lịch Hồ Nam tăng cao một cách đáng kể.

Việc chụp ảnh để kỷ niệm với chú vịt vàng khổng lồ tại Khu du lịch Hồ Nam trở thành một nhu cầu tất yếu của nhiều bạn trẻ khi đặt chân đến đây. Nếu có cơ hội, các bạn hãy đến Khu du lịch Hồ Nam để có thể tận mắt chứng kiến chú vịt vàng khổng lồ lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á.