CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bảng giá bóng đèn Duhal

Tham khảo bảng giá bóng đèn Duhal tại nhà phân phối thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting. Mức chiết khấu cao cho các đại lý, công trình dự án.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến hotline của Hoàng Phát Lighting quý khách sẽ nhận được bảng giá bóng đèn Duhal và cả catalogues sản phẩm mình cần.

Đội ngũ quản lý và nhân viên chúng tôi luôn hy vọng đem lại cho khách hàng sự phục vụ tận tụy và uy tín nhất.

Bóng đèn Duhal là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm đèn led, đèn âm trần, máng đèn. Đặc biệt, Duhal là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất chip Led dành cho chiếu sáng. Chúng tôi hân hạnh mang đến các sản phẩm đèn Duhal cho khách hàng cũng như muốn người dân sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao.

Chính sách bảo hành theo quy định của Duhal, tận tình chu đáo trong khâu kiểm tra sản phẩm mang đi bảo hành cho Khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình và giao hành nhanh miễn phí nội thành Hồ Chí Minh.

Hoàng Phát Lighting luôn mong muốn cùng được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển trở thành đơn vị Uy tín – Chất lượng là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng.