CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Chọn lựa kệ dụng cụ hợp lý

Chọn lựa kệ dụng cụ hợp lý

Nhắc đến kệ dụng cụ, ai cũng có thể hình dung ra ngay nó có hình dáng thế nào? Dùng làm gì? Nhưng ít ai biết được cấu tạo và công dụng của từng loại kệ hoặc nên mua sản phẩm như thế nào là tốt? Sau đây là một vài kinh nghiệm giành cho bạn.

 

Trước khi mua Kệ dụng cụ, kệ bày hàng, kệ bán hàng tạp hóa, nên xem lại một số thông tin sau: Xác định loại hàng hóa, sản phẩm của Quý khách là gì ?  Xác định tải trọng hàng hóa bao gồm: trọng lượng hàng, mẫu mã, mục đích chính của việc bày hàng/ để hàng/ bán hàng? Xác định khu vực để kệ bao gồm: có dễ thấy hay không? Có thoáng đãng, đủ chỗ cho khách hàng đứng xem và lựa chọn hay không?

 

Đối với người cần kệ bán hàng/ để hàng tại showroom, cửa hàng nên dùng kệ dụng cụ kệ thép hay còn gọi là kệ sắt V lỗ như: dụng cụ làm bếp như xoong, nồi, các đồ gia dụng thông thường, tạp hóa, máy móc, vật tư, đồ điện tử… kệ thép V lỗ đa năng. Đây là loại kệ dụng cụ thiết kệ dành riêng cho các loại hàng có tải trọng từ 50- 600kg.

 

Với các loại mặt hàng khác thì bạn có thể sử dụng các loại kệ dụng cụ  hạng nặng khác như: Double Deep, Selective, sàn thép Mezzanine, Carton Folow… tuy nhiên phụ thuộc vào việc xuất hàng hóa của công ty: Nhập sau xuất trước hoặc nhập trước xuất sau.