Trang chủ »

Đánh giá vỏ xe máy Maxxis cho Exciter 135

Đánh giá vỏ xe máy Maxxis cho Exciter 135
(Ngày đăng: 19-08-2019 14:15:34)
Với công nghệ chế tạo hàng đầu thế giới, những sản phẩm xe máy Maxxis cho Exciter 135 mang lại đều là những sản phẩm an toàn, đảm bảo độ bền khi sử dụng.

Dòng xe Exciter 135 là dòng sản phẩm cũng khá hot trong thời gian nó mắt nhưng lại bị lép vế so với người anh em ra sau là dòng exciter 150. Mặc dù ra trước nhưng dòng xe Ex 135 có hiệu năng khá tốt với các phụ kiện trên xe ở mức trung bình. Với việc vỏ xe trên chiếc xe Ex 135 sẽ không đáp ứng được nhu cầu đi lại nhanh và nhiều của người lái chiếc này, vì thế hôm nay tôi xin được giới thiệu cho bạn một sản phẩm mang thương hiệu Maxxis đó là vỏ xe Maxxis, sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn.

 

Đánh giá vỏ xe máy Maxxis cho Exciter 135

 

Vỏ xe máy với thương hiệu đến từ Đài Loan thì khá ít người lúc đầu tin dùng bởi vì tâm lí người dùng bây giờ không tin vào hàng từ người bạn láng giềng Trung Quốc, bởi những sản phẩm do người buôn lậu, nhái, hàng kém chất lượng vào nước ta ảnh hưởng nhiều đến các thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan, và không nằm khỏi đó thương hiệu vỏ xe Maxxis cũng bị nghi ngờ khá nhiều cho người dùng mới lúc ban đầu biết đến sản phẩm.

Sau một thời gian sử dụng vỏ xe Maxxis, khá đông Bikers tin dùng và nói rằng sản phẩm này là một sản phẩm tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại khi sử dụng. Bởi nhiều tính năng nổi trội trên vỏ xe này và sản phẩm nó có những ưu điểm gì thì bây giờ bạn và tôi cùng tìm hiểu.

Với công nghệ chế tạo hàng đầu thế giới, những sản phẩm vỏ xe Maxxis mang lại đều là những sản phẩm an toàn, đảm bảo độ bền khi sử dụng. Vỏ xe được làm từ Cao su tốt nhất được nhập từ nhiều quốc gia đầy chất lượng, mang lại độ bền, chống mài mòn hiệu quả, giúp người sử dụng an tâm hơn trong lưu thông giao thông cũng như đỡ tốn chi phí thay vỏ.

Điều đặc biệt trên dòng sản phẩm này, nó còn được tích hợp các lớp gai chống đinh siêu việt, làm nãn chí những đinh tặc và cây gai nhọn khó mà đâm thủng các vỏ này. Điều mà nhiều dòng sản phẩm cùng phân khúc đều không làm được.

 

Đánh giá vỏ xe máy Maxxis cho Exciter 135

 

Được thiết kế với rãnh gai thì trong quá trình đi lại dưới mặt đường ướt, ngập nước thì không đáng ngại nước vào lốp vì khả năng chống nước ưu việt của vỏ xe Maxxis mang lại cho bạn.Việc sử dụng những dòng sản phẩm vỏ xe đến từ thương hiệu Maxxis mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn các dòng vỏ xe khác bởi, thương hiệu này luôn chú trọng đến khả năng vận hành của lốp trên nhiều điều kiện địa hình, cũng như thử nghiệm với nhiều kiểu thời tiết, qua đó mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất cùng sản phẩm.

Với những ưu điểm nổi bật trên, bạn có muốn mua cho mình một sản phẩm vỏ xe đến từ Maxxis chứ. Nếu bạn muốn mua thì hãy đến cửa hàng CÔNG TUẤN MOTOBIKE CARE, cửa hàng là nhà phân phối vỏ xe hàng đầu ở Sài Thành và một số tỉnh thành trên toàn quốc. Cửa hàng có nhiều ưu đãi lớn cho những khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi.

 

Đánh giá vỏ xe máy Maxxis cho Exciter 135

CONGTUAN.VN