399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Gia công puly nhựa với chất lượng cực kì tốt và giá thành vô cùng rẻ

Gia công puly nhựa với chất lượng cực kì tốt và giá thành vô cùng rẻ

Với thời gian thực hiện nhanh chóng bởi có quy trình thực hiện gồm các bước nghiêm ngặt cũng như với nguồn chất liệu phong phú và máy móc hiện đại. Gia công puly nhựa chưa bao giờ dễ dàng và hiệu quả đến thế tại công ty Bến Thành Equipment.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Puly được hiểu ngắn gọn đó chính là ròng rọc, là một bộ phận quan trọng  để gắn các đai lên để truyền moment giúp hệ thống vận hành êm ái và dễ dàng hơn. Và puly có nhiều loại cũng như nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi một chất liệu và một loại như vậy sẽ có cách thực hiện khác nhau một ít và đối với việc gia công puly bằng nhựa cũng không ngoại lệ.

Gia công puly nhựa với chất lượng cực kì tốt và giá thành vô cùng rẻ

Công ty dược phẩm An Thiên Công ty chúng tôi có thể gia công một bộ puly hoàn chỉnh chỉ cần có vật mẫu tuy nhiên nếu chỉ vậy thì thời gian sẽ lâu và sẽ làm bạn tốt thêm một khoản chi phí. Và chính vì vậy để tiết kiệm hơn khi gia công puly nhựa có kèm theo bản vẽ cũng như các thông số kỹ thuật thì lúc này sẽ hoàn thành đơn hàng nhanh là vô cùng đơn giản.

Dược phẩm An Thiên Một quy trình gia công puly bao gồm các bước như là: đầu tiên là việc chú ý đến dây đai mà puly đó đang sử dụng, tuy nhiên mặc dù nó là điều đơn giản nhưng nó ảnh hưởng khá nhiều đến rãnh của puly, việc xác định dây đai sẽ trở nên chính xác hơn. Tiếp đến là kích thước của puly, gia công puly sẽ cần đến những thông số chi tiết như là đường kính ngoài, quy cách then chốt, đường kính trục… và bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất đó chính là số rãnh trên puly, bởi nó quyến định đến khả năng truyền của cả hệ thống. Chính vì vậy mà tất cả phải đạt độ chính xác và tỉ mỉ 100% từ bán kính rãnh, độ sâu hay đến cả các tỷ lệ tương ứng.

Gia công puly nhựa với chất lượng cực kì tốt và giá thành vô cùng rẻ

Gia công puly đòi hỏi tính nghệ thuật khá cao bởi puly thì có thể được đặt bên ngoài máy hoặc có thể là vật trang trí, với các sản phẩm puly mà chúng tôi từng thực hiện thì có nhiều sản phẩm vô cùng đẹp mắt được làm bằng đồng thau. Tuy nhiên thì tất cả các sản phẩm puly dù lớn hay nhỏ hay phục vụ cho bất kỳ công việc gì thì việc đảm bảo thông số kĩ thuật vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Gia công puly nhựa với chất lượng cực kì tốt và giá thành vô cùng rẻ

Puly nó sẽ có thêm 1 công đoạn vô cùng quan trọng sau khi gia công cơ khí đó chính là đem đi cân bằng động bởi puly nó luôn phải đảm bảo day đai trên 1 mặt phẳng và đường thẳng nếu có sự lệch tâm nào ở đây sẽ ảnh hưởng rất lớn đến máy móc, công việc.

Thật công phu đúng không nào, sản phẩm mà công ty chúng tôi làm ra bao chất lượng cũng như về giá cả. Sẽ làm quý khách hài lòng hơn cả sự mong đợi của chính mình,

 

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT