399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Coppha cột nhựa.

Nếu trong các công trình xây dựng lớn thì người ta sẽ dùng coppha sắt để làm trụ cột chính khi xây bê tông, nhưng với những ngôi nhà cấp 4, phòng trọ hay các dự án nhỏ thì người ta lại sử dụng coppha cột nhựa.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Với những dự án nhỏ người ta không thể sử dụng các loại Coppha cột thêp hay coppha cột sắt được vì như thế rất tốn kém và chi đầu vào, đó lả chưa kể chi phi vận chuyển nếu như bạn mượn coppha cột thép chứ chưa tính mua nha. Vì coppha là cái khuôn cần thiết để xây trụ bê tông, nên nếu không có coppa thì coi như không xây dựng được cái gì cả. Vì thế người ta sử dụng coppha cột nhựa với chi phí thấp hơn mà hiệu quả cũng không kém khi chỉ xây những dự án nhỏ.

 

Coppha cột

Công ty dược phẩm An Thiên Coppha cột nhựa là hệ Coppha được nhập khẩu là chủ yếu. Nó có những đặc tính phù hợp với các dự án nhà ở hàng loạt. Ngoài ra, Coppha cột nhựa được sử dụng tốt cho hầu hết các kết cấu: Coppha tường, dầm, cột, móng, sàn,…

Dược phẩm An Thiên Sử dụng Coppha nhựa tổng hợp cho bề mặt bê tông phẳng với các gờ nhỏ tăng khả năng bám dính của bê tông, gọn nhẹ thuận lợi cho việc vận chuyển, lắp dựng, tháo dỡ, xếp kho đễ dàng; chịu mưa nắng và va dập mạnh; kín nên khó mất nước xi măng; số lần tái sử dụng cao

Tuy nhiên, Coppha có độ cứng kém hơn nên tốn nhiều đà giáo (1,2 – 1,3 lần so với Coppha kim loại).

Đây là loại Coppha sản xuất công nghiệp với độ chuẩn kích thước rất cao, đa dạng về kích thước, hình dạng đang được sử dụng phổ biến ở các nước phương Tây. Nhìn chung loại Coppha này có đặc điểm giống với Coppha gỗ công nghiệp nhưng ưu điểm vượt trội hơn do việc trọng lượng nhẹ hơn và khả năng luân chuyển tái sử dụng lâu hơn. Tuy nhiên do đặc điểm sản xuất đòi hỏi đầu tư dây chuyền công nghệ tốn kém, chi phí nguyên liệu đầu vào lớn nên trong nước chưa có nhà máy sản xuất; việc nhập khẩu các mặt hàng này thì chi phí giá thành rất cao nên chưa được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.