CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Giàn giáo OL giao giàn giáo cho nêm cho dự án bà nà

Giàn giáo OL giao giàn giáo cho nêm cho dự án bà nà

Sau một thời gian “nung nấu”, nghiên cứu và phát triển dòng giàn giáo mới. Và Giàn giáo PL gọi đó là giàn giáo nêm. Giàn giáo nêm được nghiên cứu và phát triển dựa trên hệ giàn giáo ống. Với ưu điểm về công tác thi công lắp đặt, tháo dỡ nhanh gấp 2-3la62n giàn giáo khung truyền thống, chịu được trọng tải lớn; lưu kho gọn nhẹ; rất thích hợp cho thi công các công trình quy mô lớn, tải trọng sàn cao, và giảm chi phí lưu kho.

 

Giàn giáo Nêm PL

Với năng lực kinh doanh và sản xuất của mình, giàn giáo PL ký hợp đồng, cung cấp hàng loạt thiết bị xây dựng công trình tại dự án Bà Nà Hill – Đà Nẵng như cây chống, kích tăng, cốp pha, và cả Giàn giáo nêm

Đơn hàng giàn giáo nêm được triển khai ngay từ đầu, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với những nỗ lực, từng khó khăn được vượt qua. Gian nan thử thách cứ như để thử lòng PL chúng tôi. Mặc dù thế, chúng tôi vẫn chạy đua cùng tiến độ, từng thanh chống, thanh giằng “ra lò” trong sự hân hoan. thở phào nhẹ nhõm của gia đình “sản xuất”.

Ngày giao hàng 08/07 đã đến và chúng tôi cũng đã hoàn thành đơn hàng đợt 1 với niền vui khôn tả. Từng cây chống, thanh giằng được bốc xếp lên xe, thấy sao mà gọn gàng thế! Đây đúng là những sản phẩm của thời đại mới – thời đại xây dựng hiện đại.

Nhìn chuyến hàng giàn giáo nêm đầu tiên gọn gàng, xanh ngắt lăn bánh ra Bà Nà Hill, Đà Nẵng, ai ai cũng phấn khởi 1 niềm vui khó tả.

Chuyến giàn giáo nêm đầu tiên thuận lợi là bước đệm đầu tiên cho những đơn hàng tiếp theo. Các bạn hãy chờ xem những bài tiếp theo trong thời gian tới nhé!