CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giàn giáo PL với mâm đục lỗ

Mâm đục lỗ là một trong số nhiều dòng sản phẩm của giàn giáo PL, chuyên sử dụng tại các công trình thi công trên cao. Ngoài ra, mâm đục lỗ còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như: ván thép giàn giáo, tấm lót sàn, mâm lót sàn…

Do được sử dụng trên không, cách xa mặt đất, nên những yêu cầu về quy cách sản phẩm cho mâm đục lỗ khá khắt khe, nghiêm ngặt. Điều này để đảm bảo an toàn lao động cho công nhân khi thao tác, đi lại trên tấm lót sàn, đồng thời để đáp ứng kịp thời tiến độ thi công công trình.

 

 

Cụ thể, các sản phẩm mâm đục lỗ của giàn giáo cũ PL đều được thiết  kế và sản xuất theo quy trình khép kín từ nguyên liệu cho tới thành phẩm, làm theo yêu cầu đặt hàng từ phía khách hàng, với những tiêu chuẩn sau:

- Thép làm ra mâm đục lỗ phải được lựa kĩ, dày tối thiểu 1,2mm, được nhúng kẽm để tránh rỉ sét.

- Trên bề mặt mâm phải dập lỗ chống trượt, đảm bảo an toàn cho quá trình thi công sau này.

- Thanh la giằng được thiết kế phía dưới, nhằm gia tăng độ cứng cho mâm đục lỗ, giữa các thanh là giằng phải cách nhau 500mm, đạt độ dày 2mm.

- Các thanh la giằng phải được hàn bằng khí hàn CO2.

- Đảm bảo độ cứng và đáp ứng khả năng thoát nước khi bị nước tràn vào , với thiết kế rãnh dập chìm trên bề mặt mâm.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt như vậy, tất cả  các sàn phẩm mâm đục lỗ PL đều đảm  bảo độ an toàn cho công nhân và công trình của bạn. Phương châm lấy chất lượng sản phẩm và sự thoả mãn của khách hàng làm mục tiêu phát triển chính là lý do cho sự tồn tại và uy tín của chúng tôi trong lòng đối tác và khách hàng trong suốt những năm qua.

Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu về sản phẩm mâm đục lỗ cũng như các thiết bị thi công xây dựng khác (giàn giáo, cốp pha, cây chống, kích tăng…)