CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Sàn thao tác nhúng kẽm của giàn giáo PL

Sàn thao tác nhúng kẽm của giàn giáo PL

Sàn thao tác nhúng kẽm là hay còn gọi là sàn thao tác giàn giáo chuyên được sử dụng tại các công trình khi thi công trên cao. Do tính chất phải thi công trên cao, là nơi các công nhân đi lại và thao tác nên tính chất an toàn của sàn thao tác nhúng kẽm là vô cùng quan trọng và cần phải được kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Nhất là tại các công trình có môi trường thi công nhiều axit như gần biển, ngoài biển… thì nhất định các thiết bị thi công như giàn giáo, cây chống sàn thao tác, tấm lót sàn phải nhúng kẽm nóng.

 

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Sàn thao tác nhúng kẽm công ty giàn giáo PL sản xuất theo quy trình công nghiệp khép kín, dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của nhân viên kỹ thuật. Sàn thao tác nhúng kẽm PL được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật an toàn như sau:

-Công ty dược phẩm An Thiên Mặt tôn dày tối thiểu 1.2ly

- Dược phẩm An Thiên Mặt tôn dập gân hoặc dập lỗ chống trượt cho sàn thao tác nhúng kẽm.

- Mặt dưới của sàn thao tác nhúng kẽm phải được trợ lực bằng thép giằng hoặc các thanh la giằng.

- Sàn thao tác nhúng kẽm phải có khóa an toàn khi lắp dựng thi công.

- Nhúng kẽm nóng toàn bộ thành phẩm trong bể nhúng kẽm và xử lý bề mặt sau khi hoàn thành.

Hiện tại sàn thao tác nhúng kẽm PL được thực hiện nhúng kẽm nóng toàn bộ tại VILAGAL – một đơn vị nhúng kẽm nóng chuyên nghiệp nhất tại khi vực Miền Nam.

Bạn có thể tham khảo quy trình nhúng kẽm chuyên nghiệp chi tiết qua hình bên dưới:

Sàn thao tác nhúng kẽm PL đã và đang cung cấp cho rất nhiều nhà thầu chuyên nghiệp như: Posco E&C, Ecoba, Cotec, Phú Sĩ và tại các dự án trọng khác như: Formosa Hà Tĩnh (KCN Vũng Án, BV Đa Khoa Đồng Nai, Nhà Máy lọc dầu Dung Quất, Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân II…

Sàn thao tác nhúng kẽm được giao Dung Quốc – Quảng Ngãi

Tất cả các sàn thao tác nhúng kẽm được sản xuất tại PL đều được đảm bảo an toàn, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt khi sản xuất để tạo chất lượng tốt nhất cho đầu ra sản phẩm. Công ty CP Thép PL luôn là đơn vị lấy chất lượng sản phẩm và sự thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Vì thế, bạn hãy vào ngay www.DanGiaoVinhLoi.com để tìm hiểu và được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất về sàn thao tác nhúng kẽm cũng như các thiết bị xây dựng khác.