CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Marketing
  • Ưu điểm của bóng đèn led Rạng Đông PAR30N/5W

Ưu điểm của bóng đèn led Rạng Đông PAR30N/5W

Là dòng sản phẩm cao cấp được nghiên cứu kĩ lưỡng của công ty cổ phần bóng đèn và phích nước Rạng Đông nên đèn led Rạng Đông PAR30N/5W ra đời chính là giải pháp lý tưởng để thay thế cho các dòng đèn truyền thống có chất lượng kém lại tiêu tốn nhiều năng lượng.

Đèn led Rạng Đông PAR30N/5W còn có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khác nhau: mang đến chất lượng ánh sáng cao, tiêu thụ điện năng ít, tuổi thọ cao, ánh sáng phát ra êm dịu nhẹ nhàng không gây mỏi mắt, an toàn và thân thiện cho người dùng… Chính vì thế sản phẩm hiện nay được sử dụng ở rất nhiều không gian chiếu sáng khác nhau từ nhà ở đến văn phòng cao ốc, siêu thị, cửa hàng…

Thông số kĩ thuật đèn led Rạng Đông PAR30N/5W

Công suất: 5W

Điện áp: 220V/50Hz

Quang thông: 310lm

Màu ánh sáng: Trắng/Vàng

Đầu đèn: E27

Kích thước: 85x115mm.

 

 

Ưu điểm đèn led Rạng Đông PAR30N/5W

Là dòng sản phẩm cao cấp có thiết kế đẹp tinh tế với hai màu sắc là vàng và trắng để giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa hơn.

Sản phẩm không những làm tăng vẻ đẹp cho không gian nội thất mà nhờ thiết kế gọn nhẹ đơn giản còn góp phần dễ dàng hơn trong khâu lắp đặt, vận chuyển và sử dụng.

Đèn mang đến nguồn ánh sáng rắn cao với hiệu suất và độ quang thông lớn. Màu sắc nhẹ nhàng êm dịu mang đến cảm giác thư thái cho người sử dụng.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả và có tuổi thọ cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt.

Sản phẩm vừa an toàn cho con người lại vừa thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Sản phẩm có cấu tạo gọn nhẹ với thiết kế tinh tế hiện đại còn góp phần tăng thêm sự tiện nghi, nổi bật và vô cùng sang trọng cho không gian được chiếu sáng. Đây chính là giải pháp lý tưởng cho người tiêu dùng thông minh hiện nay.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com