Trang chủ »

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Kiện Trạng Lên Quan

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Kiện Trạng Lên Quan
(Ngày đăng: 01-01-2019 20:25:42)
Kiện trạng lên quan là một mẫu truyện vui khi bạn đọc truyện trạng quỳnh tập 77 nói về 2 bác nông dân vì tham lam, không biết đúng sai mà giám kiện trạng quỷnh lên quan. Và kết cục thì đương nhiên làm sao dân mà kiện nổi trạng với trí thông mình vượt bậc hơn người.

Đọc truyện trạng quỳnh tập 77 bạn sẽ được một trận cười sản khoái khi mà có 2 ông dân vì cái tính tham lam, ích kỉ và không biết đúng sai mà lại lấy oán báo ân. Hai ông không biết Quỷnh là một ông trạng non nổi tiếng một thời mà kiện lên Quan. Qua câu chuyện cười này người ta mới có một câu nói vui là Kiện Trạng Lên Quan ý nói tới những người không biết đối phương đang khiện là ai sẽ chuốc hoạ vào thân.

Đọc truyện trạng quỳnh phần 2 tập 77 có tựa đề Kiện Trạng Lên Quan là một trong những câu chuyện vui đời thưởng của Trạng Quỷnh. Một cậu bé lém lĩnh và nghịch ngợm được Trạng Quỳnh nhận làm thư đồng từ nhỏ, sau khi tầm sư học đạo học được những điều tốt đẹp của trạng Quỳnh thì Quỷnh trở nên thông mình và hiên lành hơn bất kì ai. Chấm dứt sự tích Trạng Quỳnh nổi tiếng một thời thì Trạng Quỷnh lên thay thế với những câu chuyện được tưởng tượng ra nhằm giữ vẫn nét đẹp và vui nhộn của ông trạng nổi tiếng Nước Nam ta trong lòng người dân.

Mời các bạn đọc truyện trạng quỳnh tập 77 với mẫu chuyện vui có tựa đề Kiện Trạng Lên Quan xem nó như thế nào nha.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Kiện Trạng Lên QuanĐọc Truyện Trạng Quỳnh Kiện Trạng Lên QuanĐọc Truyện Trạng Quỳnh Kiện Trạng Lên Quan

Đọc truyện trạng quỳnh tập này ta sẽ thấy dù hiên lành tốt bùng nhưng khi gặp điều ác thì quỷnh nhà ta cũng không phải là dạng vừa đâu ^^. Quỷnh đã lật kèo và khiến cho những người muốn hại mình phải cực khổ vị cái tội giám kiện trạng lên quan ^^.